Công ty thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt chuyên thiết kế nhà phố , nhà biệt thự , nhà cấp 4 đẹp , Với giá thiết kế nhà 100 nghìn /m2 . Với khả năng chuyển thể ý tưởng khách hàng thành bản vẽ bằng công nghệ 3d , triển khai chi tiết 3d và các phối cảnh nội thất đẹp mắt .Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại những thiết kế đẹp được khách hàng tin chọn Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ tuổi năng độc sáng tạo , chúng tôi cam kết mang lại những đẹp để đời cho quý vị .

 

1. Thiết kế bản vẽ thi công giúp cho quý chủ nhà hình dung được ngôi nhà tương lai của mình một cánh chính xác nhất :

Bản vẽ thiết kế thi công thể hiện chi tiết về kiến trúc , kết cấu . điện nước , 3d phối cảnh .Qua đó bản thân chủ nhà dễ dàng hình dung quy trình xây lên một căn nhà , cần những gì , vật liệu gì , số lượng bao nhiêu và ước lượng được giá cả . Từ đó để có thể điều chỉnh phù hợp với chi phí hiện có của gia đình .

 

Thiết kế nhà phố

Phối cảnh ngoại thất 

 

thiết kế sơ bộ mặt bằng

Mặt bằng công năng bản vẽ thi công 

2. Thiết kế bản vẽ thi công giúp cho chủ nhà quản lý được ngôi nhà của mình , thầu , thợ có tài liệu để tiến hành thi công .

Dựa vào quy trình thi công đã vẽ sẵn trong bản vẽ thiết kế  mà chủ nhà có thể biết trước được các công đoạn , quy trình xây lên một căn nhà từ a-z để từ đó cấp vật tư , điều tiết nhân công ,và lập tiến độ  thời gian quản lý cho phù hợp , bên cạnh đó điều quan trọng nhất là bản vẽ thể hiện rõ ràng về kích thước , chi tiết thi công cụ thể cho nên những người cai , thợ dễ dàng đọc và thi công theo mà không cần phải suy nghĩ tránh thiếu sót không đáng có .

triển khai chi tiết kiến trúc

Trích Xuất chi tiết trong bản vẽ thi công 

3d mặt cắt chi tiết

Chi tiết 3d mặt cắt 

3. Thiết kế bản vẽ thi công giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian , tiền bạc ,cũng như hạn chế phát sinh một cách tối đa.

Bản vẽ thiết kế thi công đã thể hiện đầy đủ ý tưởng của khách hàng ,như là một bản kế hoạch đã làm sẵn mà quý chủ nhà không phải tốn thời gian để suy nghĩ ,hình dung nữa mà chỉ thực hiện theo ý tưởng đã vẽ lên ,làm theo...làm theo .Điều quan trọng khi trong tay có bản vẽ thiết kế nhà rồi thì quý chủ nhà giao khoáng thầu xây dựng rất dễ dàng và Biết được chi phí luôn mà không phải bỏ bất kỳ một chi phí phát sinh nào do giao kèo chưa đầy đủ và rõ ràng mà chỉ cần yêu cầu nhà thầu thi công theo đúng bản vẽ thiết kế .

thiết kế bản vẽ kết cấu

Chi tiết cấu tạo hệ thống dầm cột 3d 

4. Đơn vị thiết kế Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng  '' Kiến Trúc Gốc Việt '' có kinh nghiệm ,chuyên môn về xây dựng sẽ tư vấn và thiết kế lên ngôi nhà đầy đủ công năng , bền vững và thẩm mỹ 

Bản thân những kts , ks của ''Kiến Trúc Gốc Việt '' đã trãi qua trường lớp và kinh nghiệm dày dặn cho nên thiết kế nhà là sở trường  của chúng tôi   làm sao để lên thiết kế độc đáo , mang từng phong cách riêng biệt cho mỗi người  . Tính toán để làm sao ngôi nhà vừa đáp ứng nhu cầu công năng , vừa bền vững và đặt biệt hài lòng khách hàng , mang nét phá cách hoặc âm hưởng của từng lối kiến trúc riêng , lối kiến trúc hiện đại , cổ điển , bán cổ điển , Kiểu pháp ...

 

Thiết kế mặt tiền bản vẽ thi công

Phối cảnh mặt tiền bản vẽ thi công 

 

lên thiết kế phối cảnh mặt tiền chủ nhà hình dung ngôi nhà của mình

Phối cảnh nội thất các phòng 

thiết kế nhà biệt thự

Phối cảnh  mặt tiền nhà biệt thự 

 

Quy trình thực hiện thiết kế nhà đẹp giá rẻ :

- Trao đổi , khảo sát về dự định ngôi nhà .

- Lên phương án sơ bộ mặt bằng .

- Ký kết hợp đồng 

- Lên phối cảnh mặt tiền.

-Thiết kế bản vẽ 2d,3d kiến trúc , kết cấu , điện nước 

-Chốt in ấn duyệt kiểm tra hoàn tất thiết kế .

Cách tính m2 đơn giá thiết kế : 650000 /m2

Diện tích xây dựng tầng trệt100%
Diện tích xây dựng tầng 2 ....100%
Diện tích xây dựng bê tông mái ngói50%
Diện tích tầng mái bê tông ,tôn 30%

 

 Một số mẫu nhà mà chúng tôi đã thực hiện  

 

Thiết kế nhà phố giá rẻ ở Dĩ An -Bình Dương

Nhà phố của anh Vinh Đức Dĩ an - Bình Dương  4 tầng 

 

thiết kế nhà phố mái thái giá cực rẻ

Nhà phố chị Châu - Thuận An - Bình Dương 

 

 

Thiết kế nhà biệt thự

Biệt thự củ chi 

Phối cảnh nhà villa

Villa nhà ở kết hợp văn phòng ở Phnômpênh- Campuchia

Đơn Vị thiết kế nhà phố :Công ty tnhh Tư vấn thiết kế và Xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt

Điện thoại liên hệ : 09 31 38 81 31 mr Nam

Đ/c email: kientrucgocviet@gmail.com

 

Gửi bình luận